Về thăm làng quê Yên Đức, Đông Triều

Cách không xa thành phố Đông Triều là làng quê Yên Đức. Làng quê Yên Đức hiện ra như một làng quê cổ kính đặc trưng của mọi làng quê bắc bộ. Dù tốc độ đô thị hóa Quảng Ninh nói chung và Đông Triều nói riêng ngày một nhanh nhưng làng quê Yên Đức vẫn giữ cho mình một nét đẹp nông thôn dân giả. Những mái đình làng nhấp nhô trên những tán cây cổ thụ, những con đường làng quanh co bên cạnh những ruộng lúa, đồng rau xanh tươi bát ngát. Đâu đó lác đác những con trâu bên người nông dân làm việc cùng nhau trên những cánh đồng màu mỡ.

 

Mùa hè năm nay các bạn nhỏ BeeSchool Hạ Long rất háo hức được đến thăm quan và vui chơi tại làng quê Yên Đức. Ngoài được xem múa rối nước, chơi các trò chơi dân gian, thì các bạn nhỏ BeeSchool còn được tự tay mình trồng cây và thu hoạch mùa màng cùng với bà con nông dân ở Yên Đức. Chúng mình cùng xem qua một vài hoạt động vui nhộn của các bạn nhỏ BeeSchool sau chuyến đi vừa rồi nhé.

Hình 1: Các bạn nhỏ được đi xe điện để tham quan đó

Hình 2: Chuẩn bị xem múa rối nước nào

Hình 3: Cho tớ chụp ảnh với nào các bạn ^_^

Hình 4: Ra đồng cùng các bác nông dân thôi các bạn ơi

Hình 5: Chúng ta cùng chụp một kiểu ảnh lưu niệm nhé

 

Buổi đi thăm quan làng Yên Đức thật vui, thật thú vị phải không các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong chuyến đi khám phá lần sau tới những địa điểm mới hấp dẫn hơn nhé.

 

Bee’s Team