RA MẮT APP TINY BEE CỦA BEESCHOOL

     Nhằm mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất dành cho các bạn nhỏ, BeeSchool chính thức ra mắt app TINY BEE, ứng dụng hỗ trợ học TIẾNG ANH dành cho các bạn nhỏ, được ra mắt chính thức ngày 15/01/2024.
🎯 Điểm đặc biệt của APP đó là bám sát theo chương trình học tại Anh ngữ BeeSchool của các con, từ hệ thống từ vựng cho đến hệ thống cấu trúc câu và bài tập. Ba mẹ không chỉ biết Unit này, sách này con học gì mà còn có thể đồng hành cùng con ôn lại bài hoặc học trước bài một cách thuận tiện và nhanh chóng.
🎯 APP TINY BEE giúp các bố mẹ KHÔNG BIẾT tiếng Anh có thể đồng hành cùng con một cách dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có thể biết phát âm, biết nghĩa tiếng Việt của từ và biết cách sử dụng file nghe để làm bài tập về nhà rồi đó ạ.
🎯 Ngoài ra APP TINY BEE còn cung cấp hệ thống bài nghe để các bé làm bài tập ở nhà một cách đơn giản và hiệu quả. Các giáo viên trước đây thường gửi file nghe audio qua Zalo để học sinh làm bài tập thì bây giờ chỉ cần sử dụng APP là đã có đủ file nghe cho cả 3 bộ sách bài tập Ferris Wheel rồi đó ba mẹ ạ. Không chỉ vậy, còn nhiều điều thú vị khác nữa từ app TINY BEE để các bạn nhỏ khám phá nhé.
💖Sự ra đời của app TINY BEE là một trong những thành quả của định hướng lấy khách hàng làm trung tâm của Anh ngữ BeeSchool trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới BeeSchool sẽ mang tới cho quý phụ huynh và các em nhỏ nhiều trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả và tốt hơn nữa.
✅ Để tải ứng dụng TINY BEE, khách hàng vui lòng quét mã QR ở dưới hoặc truy cập App Store hoặc Google Play và tìm kiếm từ khóa “Tiny Bee” rồi tải về máy.
🛎 Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với bộ phận Lễ Tân hoặc Hottline: 096.140.9019 để được trợ giúp.
————————————
🏡 Địa điểm: Biệt thự D1 – BT04, KĐT Việt Hưng
☎️ Điện Thoại: 024.3201.9366
📱 Hotline: 096.140.9019

Thông tin sự kiện

  • Giờ sự kiện18:00 - 19:00
  • Thời gian15/01/2024
  • Địa điểmBeeSchool Việt Hưng
  • Địa chỉD1 - BT04, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  • Phí tham gia100.000 vnđ