Cảm nhận khách hàng

Ngày đầu tiên con đi học thử ở trung tâm tiếng Anh. Mẹ thì lo con nhút nhát, không hòa nhập được với các bạn, với thầy giáo bản xứ. Con lên lớp, mẹ ngồi dưới theo dõi con qua camera. Thấy con bỡ ngỡ rồi cô Kimmy đã giúp con làm quen. Hết buổi học thấy con hào hứng vui vẻ, mẹ cũng vui lây. Con bảo" Con thích học tiếng Anh" :)    

Cảm ơn tất cả các thầy cô giáo của BeeSchool English đã rất nổ lực và nhiệt tình tạo những sân chơi học tập và giao lưu bổ ích cho các bạn nhỏ. Tuy mới tham gia lớp học nhưng bạn Bat-Man Thái Anh rất thích đến lớp mỗi tuần. Mỗi lần đến lớp với con là một lần vui, bởi ở đó con được học-chơi-chơi-học. Trân trọng và yêu quý vô cùng những khoảnh khắc tuyệt vời này, BeeSchool ạ.

Hannah rất vui BeeSchool, đặc biệt là yêu quý cô Vicky, vẫn mơ màng kể với mẹ là cô Vicky nói: Được gặp các con là cô hết cả đói, hết cả buồn ngủ, hết cả mệt! Trong mắt mẹ, đó là một cô giáo dễ thương, tràn trề lửa....Chúc BeeSchool và cô Vicky luôn cháy rực ngọn lửa đó để truyền cho các con niềm yêu thích học tiếng Anh nhé.