Cảm nhận khách hàng

Cất công tìm hiểu cho 2 cô con gái 4 tuổi và 6 tuổi một trung tâm chất lượng ở Thái Bình thật không dễ, nhưng các cô giáo ở BeeSchool Thái Bình đã hoàn toàn làm mẹ cháu hài lòng. Cảm ơn các cô đã xây dựng được niềm yêu thích tiếng Anh cho các con ở độ tuổi này, thật đáng quý.

Sau khi cho An Nhiên học tại BeeSchool Việt Hưng được hơn 1 năm thì mình đánh giá đây là một trong những Trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở quận Long Biên. Trước khi quyết định học thì đã cho con đi học thử nhiều nơi nhưng ở BeeSchool Việt Hưng đã cho mình sự yên tâm và tin tưởng hoàn toàn. Các thầy cô luôn nhiệt tình và sát sao con, các bạn tư vấn thì rất tận tâm và thân thiện. Cảm ơn các thầy cô nhiều!

Thực tình là 2 bạn nhỏ nhà  mình không hề thích đi học tiếng Anh nên khi 2 bé học tại BeeSchool Văn Lang mình cũng không kỳ vọng nhiều. Nhưng sau 2 năm học tại đây, các bé nhà mình thích đi học tiếng Anh hơn, điểm số ở trường trước khi chỉ tầm 5 -6 điểm thì bây giờ  9 - 10 điểm là bình thường vì đối với các con tiếng Anh ở trường giờ rất dễ. Cảm ơn BeeSchool rất nhiều vì đã mang niềm yêu thích tiếng Anh đến với con mình.

Ngày đầu tiên con đi học thử ở trung tâm tiếng Anh. Mẹ thì lo con nhút nhát, không hòa nhập được với các bạn, với thầy giáo bản xứ. Con lên lớp, mẹ ngồi dưới theo dõi con qua camera. Thấy con bỡ ngỡ rồi cô Kimmy đã giúp con làm quen. Hết buổi học thấy con hào hứng vui vẻ, mẹ cũng vui lây. Con bảo" Con thích học tiếng Anh" :)    

Cảm ơn tất cả các thầy cô giáo của BeeSchool English đã rất nổ lực và nhiệt tình tạo những sân chơi học tập và giao lưu bổ ích cho các bạn nhỏ. Tuy mới tham gia lớp học nhưng bạn Bat-Man Thái Anh rất thích đến lớp mỗi tuần. Mỗi lần đến lớp với con là một lần vui, bởi ở đó con được học-chơi-chơi-học. Trân trọng và yêu quý vô cùng những khoảnh khắc tuyệt vời này BeeSchool ạ.

Hannah rất vui BeeSchool, đặc biệt là yêu quý cô Vicky, vẫn mơ màng kể với mẹ là cô Vicky nói: Được gặp các con là cô hết cả đói, hết cả buồn ngủ, hết cả mệt! Trong mắt mẹ, đó là một cô giáo dễ thương, tràn trề lửa....Chúc BeeSchool và cô Vicky luôn cháy rực ngọn lửa đó để truyền cho các con niềm yêu thích học tiếng Anh nhé.

Phone