Khóa học Tiny Bee (3 – 6 tuổi)

 

    Chương trình học tại BeeSchool là tổng thể các hoạt động giảng dạy trong lớp, các dự án ngoài trời cũng như các hoạt động ngoại khóa chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Bên cạnh việc sử dụng giáo trình chuẩn mực được biên soạn lại cho phù hợp với từng lớp từng đối tượng học sinh khác nhau, chúng tôi còn biên soạn các chủ đề thực tế về cuộc sống hàng ngày và tuân theo nội dung chương trình chuẩn đầu ra của Đại Học Cambrigde trong quá trình biên soạn và giảng dạy

Books

Các bé học theo giáo trình chính Ferris Wheel với 3 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ bé sẽ học 10 tháng. Toàn bộ chương trình Tiny Bee sẽ học trong 30 tháng.

361279941_3609463742664446_4351074850240102016_n

Kết hợp với những giờ học theo giáo trình được biên soạn là các chủ đề thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó không thể thiếu những chủ đề thú vị về các lễ hội: Tết Nguyên Đán, Trung Thu, Giáng Sinh, Halloween …

Các bài giảng của Bee School đều được biên soạn dựa vào các tiêu chí chuẩn đầu ra của Cambridge. Bời vậy, khi học tập tại Bee School các bé đều có khả năng đạt được kết quả tốt khi tham gia các kỳ thi Starters, Movers và Flyers sau này

1. Phương pháp giảng dạy mới lạ và hiệu quả

Bee School đưa vào chương trình bộ giáo trình quốc tế và những tiêu chuẩn đầu ra của đại học Cambridge nhằm đảm bảo cho các con có hệ thống kiến thức chính thống nhất. Bên cạnh đó, Bee School còn tích hợp thêm nội dung học với chủ đề cuộc sống hàng ngày nhằm giúp các con tiếp cận kiến thức 1 cách tự nhiên và thực tế hơn.

 

2. Giáo cụ trực quan hiện đại

Bee School trang bị cho các lớp học những trang thiết bị hiện đại, tân tiến như: Bảng tương tác, máy tính, máy chiếu và các thiết bị khác nhằm giúp các con tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả và dễ dàng cũng như giúp các con hứng thứ hơn với việc học tập.

Giáo viên của Bee School không chỉ lên lớp như những người thợ dạy mà các thầy cô còn truyền đạt kiến thức, niềm đam mê và sự hứng thú học tiếng Anh cho trẻ. Bên cạnh đó là sự chăm sóc, nuôi dưỡng tâm hồn và mang tới tình yêu thương cho các bé.

Bee School lồng ghép những buổi học ngoại khóa trong chương trình học nhằm tạo cho bé một sân chơi, một môi trường hoạt động ngoài trời vui vẻ, giúp các bé không chỉ học tập hiệu quả mà còn nâng cao kỹ năng sống, thể lực và tinh thần của các con.

Phone