About Us

Câu chuyện BeeSchool

Môi trường giáo dục hiện tại đang đè nặng áp lực học tập lên mỗi con trẻ, khiến các con học vất vả nhưng hiệu quả không cao.
BeeSchool ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giúp mọi trẻ em được học vui hơn, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn.

Được thành lập ngày 11/05/2014 tại Hà Nội, với định hướng là thương hiệu tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 4 – 16 tuổi. Đến nay, BeeSchool đã có 5 chi nhánh tại 3 thành phố là Hà Nội, Hạ Long và Thái Bình với hơn hơn 1000 học sinh đang theo học.

Với cách tiếp cận dạy học dựa trên kết quả đầu ra, lấy người học làm trung tâm và sử dụng thang đo năng lực tiếng Anh Cambridge làm tiêu chí đánh giá. BeeSchool cam kết luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên mỗi hành trình trải nghiệm của mình, từng bước giúp các con học tiếng Anh một cách chủ động và có hiệu quả lâu dài.

BeeSchool tự hào với đội ngũ giáo viên và nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với học sinh và hết mình với công việc. Với giá trị cốt lõi:
Trung Thực – Tận Tâm – Trách nhiệm, chúng tôi hướng đến tầm nhìn là thương hiệu tiếng Anh tin cậy và có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất.

 

Tại sao học tại BeeSchool?

 

I – HỌC KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Học ngôn ngữ là học kỹ năng, không phải học như môn học, học ngôn ngữ giống như học bơi, học hát, học nhảy…

Bởi vậy, các bài giảng của giáo viên phải mang đến sự vui tươi, sáng tạo và mới mẻ. Thông qua các hoạt động nhảy múa, ca hát, trò chơi, phân vai, đóng kịch… học mà chơi, chơi mà học. Không tạo áp lực, không  nhồi nhét, không đe dọa thưởng phạt…để bé được phát triển trong môi trường Anh ngữ toàn diện và tràn đầy yêu thương.

II –  GIÁO VIÊN Ở BEESCHOOL TRUYỀN ĐAM MÊ TIẾNG ANH

Với chúng tôi, giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người chăm sóc, nuôi dưỡng tâm hồn và mang đến tình yêu thương cho con trẻ. Bởi vậy giáo viên chính trong lớp sẽ là những giáo viên Việt Nam có chuyên môn, kinh nghiệm và tình yêu con trẻ. Bên cạnh đó là giáo viên bản ngữ được BeeSchool chọn lựa kỹ càng để các bé có cơ hội được luyện tập và nâng cao khả năng Anh ngữ một cách tự tin và bạo dạn hơn.

III – GIÁO CỤ TRỰC QUAN HIỆN ĐẠI

BeeSchool sử dụng bảng điện tử cảm ứng để kích thích sự tò mò, tìm tòi và khả năng học chủ động của bé…Đối với trẻ em, giáo cụ giảng dạy là một phần rất quan trọng. Bởi vậy, giáo cụ luôn được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến cho các bé một tiết học vui tươi và sinh động nhất

IV – HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BeeSchool không chỉ giúp bé giỏi tiếng Anh, mà còn là nơi giúp bé phát triển toàn diện cả kiến thức, tâm hồn và thể chất… Bởi vậy, các hoạt động ngoại khóa và các mini project được chúng tôi lồng ghép trong giáo án giảng dạy ngắn hạn cũng như dài hạn, như vậy khả năng Anh ngữ của bé sẽ nâng cao một cách toàn diện hơn.

 

BeeSchool

lộ trình học tập

 

  • Sứ mệnh: Mang niềm yêu thích học tiếng Anh đến mọi trẻ em
  • Tầm nhìn: Là thương hiệu tiếng Anh tin cậy và có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất
  • Giá trị cốt lõi: 3T
    • Trung thực
    • Tận tâm
    • Trách nhiệm

BeeSchool

Phone