About Us

Câu chuyện BeeSchool

Môi trường giáo dục hiện đại đang đè nặng áp lực học tập lên mỗi con trẻ, khiến các con học tập vất vả nhưng hiệu quả không cao. BeeSchool ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giúp mọi trẻ em được học tập vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn. BeeSchool mang tới một môi trường học tập tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ và đầy sáng tạo dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, thông qua việc cung cấp chương trình đào tạo và giáo cụ học tập chất lượng cao.

BeeSchool không dạy tiếng Anh, chúng tôi truyền đam mê và niềm yêu thích tiếng Anh đến cho trẻ, từ đó giúp các con tích cực học tiếng Anh một cách chủ động, mang lại hiệu quả lâu dài cho việc học và sử dụng tiếng Anh của các bé về sau. BeeSchool luôn tập trung cho trẻ em và luôn hoàn thiện mình để mang đến một môi trường tiếng Anh tốt và phù hợp nhất cho trẻ.

Tại BeeSchool các con được “chơi tiếng Anh” trong một môi trường vui vẻ, mới lạ và tràn đầy yêu thương. Tại BeeSchool không có phạt, gây áp lực… tại BeeSchool chỉ có khuyến khích, khích lệ, động viên và truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh đến cho trẻ…

BeeSchool tự hào với đội ngũ giáo viên và nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, luôn tận tâm với học sinh và hết mình với công việc. Chúng tôi luôn ý thức rằng, việc dạy tiếng Anh là vô cùng quan trọng nhưng quan trọng hơn tất cả là truyền cho các bé nhỏ cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh.

Bởi vậy, BeeSchool sẽ mang hết nhiệt tâm của mình để các bạn nhỏ được học trong một môi trường tiếng Anh vui vẻ, hiệu quả và phù nhất cho trẻ em Việt Nam.

BeeSchool

Tại sao học tại BeeSchool?

 

I – HỌC KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Học ngôn ngữ là học kỹ năng, không phải học như môn học, học ngôn ngữ giống như học bơi, học hát, học nhảy…

Bởi vậy, các bài giảng của giáo viên phải mang đến sự vui tươi, sáng tạo và mới mẻ. Thông qua các hoạt động nhảy múa, ca hát, trò chơi, phân vai, đóng kịch… học mà chơi, chơi mà học. Không tạo áp lực, không  nhồi nhét, không đe dọa thưởng phạt…để bé được phát triển trong môi trường Anh ngữ toàn diện và tràn đầy yêu thương.

II –  GIÁO VIÊN Ở BEESCHOOL TRUYỀN ĐAM MÊ TIẾNG ANH

Với chúng tôi, giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người chăm sóc, nuôi dưỡng tâm hồn và mang đến tình yêu thương cho con trẻ. Bởi vậy giáo viên chính trong lớp sẽ là những giáo viên Việt Nam có chuyên môn, kinh nghiệm và tình yêu con trẻ. Bên cạnh đó là giáo viên bản ngữ được BeeSchool chọn lựa kỹ càng để các bé có cơ hội được luyện tập và nâng cao khả năng Anh ngữ một cách tự tin và bạo dạn hơn.

III – GIÁO CỤ TRỰC QUAN HIỆN ĐẠI

BeeSchool sử dụng bảng điện tử cảm ứng để kích thích sự tò mò, tìm tòi và khả năng học chủ động của bé…Đối với trẻ em, giáo cụ giảng dạy là một phần rất quan trọng. Bởi vậy, giáo cụ luôn được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến cho các bé một tiết học vui tươi và sinh động nhất

IV – HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BeeSchool không chỉ giúp bé giỏi tiếng Anh, mà còn là nơi giúp bé phát triển toàn diện cả kiến thức, tâm hồn và thể chất… Bởi vậy, các hoạt động ngoại khóa và các mini project được chúng tôi lồng ghép trong giáo án giảng dạy ngắn hạn cũng như dài hạn, như vậy khả năng Anh ngữ của bé sẽ nâng cao một cách toàn diện hơn.

 

BeeSchool

lộ trình học tập

 

Sứ Mệnh: Mang niềm vui trong học tiếng Anh đến với tất cả trẻ em Việt Nam

Tầm Nhìn: Thương hiệu tiếng Anh đáng tin cậy hàng đầu dành riêng cho trẻ em

 

BeeSchool