Bee Games

Giới thiệu về BeeSmart

Với mong muốn tạo ra một trò chơi vừa giúp học sinh giải trí, vừa giúp các bạn ôn lại những nội dung đã học một cách vui vẻ và nhẹ nhàng, BeeSchool đã phối hợp với công ty đồ chơi MaTo Việt Nam ra mắt trò chơi học tiếng Anh thông minh có tên BeeSmart.

BeeSmart là trò chơi học tiếng Anh dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên, được sản xuất 100% tại Việt Nam từ thiết kế, in ấn đến gia công thành phẩm. Đây là đồ chơi giáo dục dạng thẻ dành cho trẻ em, 100% là các chất liệu an toàn. Đồng thời thiết kế nhỏ gọn giúp trẻ dễ dàng mang theo.

 

           

 

Mỗi hộp gồm:

+ 62 thẻ được chia thành 2 hộp (31 thẻ/hộp),

+ 1 tờ hướng dẫn cách chơi

+ 1 tờ đọc tên danh sách các từ vựng.

– Điều lý thú là các thẻ bất kỳ trong 1 hộp luôn có 1 và duy nhất 1 hình giống nhau. Từ đó có thể thiết kế nhiều cách chơi từ các thẻ này, 3 cách chơi cơ bản đã được hướng dẫn ở trong tờ hướng dẫn

Trò chơi học tiếng Anh BeeSmart mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ:

Tăng cường vốn ngoại ngữ: Ôn tập lại các từ vựng mà các bé đã được các cô dạy trên lớp, nhiều từ chưa được học các bé cũng có thể phán đoán qua hình ảnh hoặc nhờ các phương tiện hỗ trợ. Biết cách đọc các từ trẻ mới có thể chơi được bằng tiếng Anh, điều này thúc đẩy trẻ phải mày mò tìm hiểu hoặc phải ôn lại các từ đã được học qua.

– Tăng cường tương tác: Với thời buổi hiện nay nhiều trẻ rất đam mê điện tử hoặc các trò chơi trên điện thoại. Sức hấp dẫn của các trò chơi đó rất lớn nhưng cũng có nhược điểm là trẻ thiếu đi sự tương tác với bạn bè, với những người xung quanh. Vậy thì những trò chơi giáo dục như BeeSmart lại khắc phục được nhược điểm đó. Trò chơi này không thể chơi 1 mình mà nhất thiết phải có người chơi cùng (2 người, thậm chí là 8 người cùng chơi), việc chơi cùng bạn bè hay chơi cùng bố mẹ đều rất thú vị. Bố mẹ cũng có thể coi đây là 1 cơ hội để cả gia đình gần gũi với nhau hơn.

– Tăng sự tập trung của trẻ: Trẻ muốn thắng nhất thiết phải toàn tâm toàn trí vào trò chơi sao cho mình là người trả lời trước. Tâm lý hiếu thắng sẽ tạo “kịch tính” cho trò chơi thêm thú vị.

– Tăng khả năng ghi nhớ: Trẻ phải quan sát và ghi nhớ các từ đã học, đọc nhanh để giành chiến thắng. Kỹ năng này thật sự vô cùng quan trọng với trẻ.

Bộ flashcard ghép câu BeeWords

Bộ sản phẩm học và chơi tiếng Anh 2 trong 1

BeeWords là bộ flashcard thông minh giúp học từ vựng và xây dựng câu một cách lý thú và sáng tạo. Bằng cách ghép cấc từ và cụm từ lại với nhau thành câu hoàn chỉnh, BeeWords không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh, mà còn giúp trẻ tặng khả năng sáng tạo, rèn luyện tư duy và nuôi dưỡng trí thông minh. BeeWords có thể sáng tạo các trò chơi khác nhau, giúp cho việc học tiếng anh của trẻ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết

Những kỹ năng đạt được khi bé sử dụng Flashcard thông minh BeeWords là:

  • Ngoại ngữ
  • Sáng tạo
  • Ghi nhớ
  • Tương tác

         

Ngày nay nhiều trẻ em rất đam mê điện tử hoặc các trò chơi trên điện thoại. Sức hấp dẫn của các trò chơi đó rất lớn nhưng cũng có nhược điểm là trẻ thiếu đi sự tương tác với bạn bè, với những người xung quanh. Vậy thì những trò chơi giáo dục như BeeWords lại khắc phục được nhược điểm đó. Trò chơi này có thể chơi chơi cùng bạn bè hay chơi cùng bố mẹ đều rất thú vị.

 

Bee’s Team

Bộ trò chơi đấu trường Memory

 

Trong thời gian nghỉ dịch dài ngày trẻ cần những trò chơi vừa vui, vừa bổ ích để tạo nên sự hứng thú. Xem ti-vi hay các trò chơi điện tử rất hấp dẫn với trẻ nhưng việc sử dụng các thiết bị này nhiều sẽ không tốt cho mắt và khả năng phản xạ của con. Vậy nên vừa qua BeeSchool đã cho ra mắt bộ trò chơi ”Đấu trường Memory” để các bạn nhỏ có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh một cách thích thú.

”Đấu trường Memory” Là môt trò chơi với rất nhiều giá trị bổ ích như: Luyện đọc tiếng Anh, tăng khả năng ghi nhớ từ vựng và khả năng tự duy phản xạ. Ngoài ra khi chơi vừa vui như chơi cá ngựa lại vừa giúp tăng cường tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

 

Được sản xuất 100% tại Việt Nam từ thiết kế, in ấn đến gia công thành phẩm. Đây là đồ chơi giáo dục dạng thẻ và bảng dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi, được thiết kế và đóng gói một cách cao cấp và rất xịn xò. Chắc chắn các bé và các bố các mẹ sẽ thích mê

 

       

 

Trò chơi “Đấu trường Memory” là trò chơi trí tuệ 3 trong 1 với hàng chục cách chơi khác nhau từ dễ đến khó- Trò chơi Bingo- Trò chơi Find it out- Trò chơi Make Pair

Thành phần

– 01 bảng hướng dẫn 3 cách chơi

– 36 thẻ tiếng Anh hình

– 36 thẻ tiếng Anh chữ

– 01 sách tô màu 12 trang

– 01 túi cờ 28 thẻ

– 01 bảng sticker bóc dán

– 01 bảng HAI đấu trường

Chơi cực vui, nhớ từ Tiếng Anh cực nhanh bằng cách kết hợp những thẻ hình và thẻ chữ một cách thông minh đó chỉ có thể là trò chơi “Đấu trường Memory”

——–

BeeSchool Team

Ứng dụng học tiếng Anh SuperBee English

      SuperBee English là App học tiếng Anh dành riêng cho bé từ 2 – 12 tuổi. Với SuperBee English, các bé có thể học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, chủ động và thích thú như đang được chơi. Với hơn 1000 từ vựng được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Các hình ảnh được vẽ một cách cẩn trọng và tỉ mỉ để phù hợp độ tuổi và tâm lý trẻ nhỏ. Ở mỗi cấp độ, những bé đạt điểm cao sẽ được xuất hiện trong bảng vàng. Danh sách những bé được điểm cao sẽ giúp các bé có thêm hào hứng để chinh phục những thử thách trong việc học và chơi với tiếng Anh.
.
       
.
      Đây là các sản phẩm trí tuệ hỗ trợ rất đắc lực cho việc học tiếng anh của con. Ba mẹ hãy dành tặng cho con như một món quà ý nghĩa về giáo dục vừa học vừa chơi nhé!
Thành phần ứng dụng bao gồm:
BeeWords: Danh sách hơn 1000 từ dụng thông dụng được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó, có cả nghĩa tiếng Việt. Giúp bộ mẹ và cá bé dễ dàng học và ôn tập tại nhà
– BeeSmart: Là trò chơi ghi nhớ và tìm 2 từ giống nhau từ danh sách các từ cho trước. Trò chơi luyện khả năng nhanh mắt, nhanh tay của các bạn nhỏ, từ đó giúp các con học tiếng Anh một cách đơn giản và chủ động. Đây là cách học tiếng Anh rất phù hợp với các bạn nhỏ ít tập trung và ngại học tiếng Anh theo cách truyền thống.
.
         
.
– BeeSpelling: Giúp các bé học cách đánh vần tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị nhất. Trò chơi còn tính điểm khi chơi nên các bạn nhỏ có thể so sánh điểm của nhau cũng như của các bạn nhỏ khác ở trên toàn hệ thống BeeSchool. Các cấp độ của trò chơi cũng được sắp xếp theo Level từ dễ đến khó để các bạn nhỏ từng bước luyện tập khả năng tiếng Anh của mình một cách thuận lợi hơn.
– BeeTest: Đây là phần kiểm tra khả năng ghi nhớ từ vựng của các bé được triển khai dưới dạng các bài kiểm tra đơn giản. Các bài kiểm tra này cũng được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó để các bé từng bước khám phá năng lực tiếng Anh của mình một cách vui vẻ và thú vị nhất.
Chúc các bạn nhỏ có thời gian vui vẻ và bổ ích khi trải nghiệm APP SuperBee English của BeeSchool nhé!
——-
BeeSchool Team

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TINY BEE

( Đang cập nhật)

Liên hệ mua nhượng quyền thương hiệu hoặc đại lý sản phẩm:

 

         

 

 

BEESCHOOL ENGLISH
_____________________
? Địa điểm: Biệt thự D1 – BT04, KĐT Việt Hưng
☎️ Điện Thoại: 024.3201.9366
? Hotline: 096.140.9019
Email: Hello@BeeSchool.vn
Phone