Ra mắt bộ trò chơi: “Đấu trường Memory”

Trong thời gian nghỉ dịch dài ngày trẻ cần những trò chơi vừa vui, vừa bổ ích để tạo nên sự hứng thú. Xem ti-vi hay các trò chơi điện tử rất hấp dẫn với trẻ nhưng việc sử dụng các thiết bị này nhiều sẽ không tốt cho mắt và khả năng phản xạ của con. Vậy nên vừa qua BeeSchool đã cho ra mắt bộ trò chơi ”Đấu trường Memory” để các bạn nhỏ có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh một cách thích thú.

”Đấu trường Memory” Là môt trò chơi với rất nhiều giá trị bổ ích như: Luyện đọc tiếng Anh, tăng khả năng ghi nhớ từ vựng và khả năng tự duy phản xạ. Ngoài ra khi chơi vừa vui như chơi cá ngựa lại vừa giúp tăng cường tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

Được sản xuất 100% tại Việt Nam từ thiết kế, in ấn đến gia công thành phẩm. Đây là đồ chơi giáo dục dạng thẻ và bảng dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi, được thiết kế và đóng gói một cách cao cấp và rất xịn xò. Chắc chắn các bé và các bố các mẹ sẽ thích mê.Trò chơi ”Đấu trường Memory” mang tới rất nhiều lợi ích cho trẻ:

– Tăng cường vốn Tiếng Anh: Ôn tập lại các từ vựng mà các bé đã được học, nhiều từ chưa được học các bé cũng có thể phán đoán qua hình ảnh hoặc nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ. Biết cách đọc trẻ mới có thể chơi được bằng tiếng Anh, điều này thúc đẩy trẻ phải mày mò tìm hiểu hoặc phải ôn lại các từ đã được học qua.

– Tăng cường sự tập trung: Trẻ muốn thắng nhất thiết phải toàn tâm toàn trí vào trò chơi sao cho mình là người trả lời trước. Tâm lý giành chiến thắng sẽ tạo “kịch tính” cho trò chơi thêm thú vị.

– Tăng khả năng ghi nhớ: Trẻ phải quan sát và ghi nhớ các từ đã học, đọc nhanh để giành chiến thắng. Kỹ năng này thật sự vô cùng quan trọng với trẻ.

– Tăng cường tương tác: Hiện nay nhiều trẻ rất đam mê các trò chơi trên điện thoại. Sức hấp dẫn của các trò chơi đó rất lớn nhưng cũng có nhược điểm là trẻ thiếu đi sự tương tác với những người xung quanh. ”Đấu trường Memory” lại khắc phục được nhược điểm đó vì không thể chơi 1 mình mà nhất thiết phải có người chơi cùng (2 – 4 người chơi). Đây cũng là 1 cơ hội để cả gia đình gần gũi với nhau hơn.

Trò chơi “Đấu trường Memory” là trò chơi trí tuệ 3 trong 1 với hàng chục cách chơi khác nhau từ dễ đến khó- Trò chơi Bingo- Trò chơi Find it out- Trò chơi Make Pair

Thành phần

– 01 bảng hướng dẫn 3 cách chơi

– 36 thẻ tiếng Anh hình

– 36 thẻ tiếng Anh chữ

– 01 sách tô màu 12 trang

– 01 túi cờ 28 thẻ

– 01 bảng sticker bóc dán

– 01 bảng HAI đấu trường

Chơi cực vui, nhớ từ Tiếng Anh cực nhanh bằng cách kết hợp những thẻ hình và thẻ chữ một cách thông minh đó chỉ có thể là trò chơi “Đấu trường Memory”


BeeSchool Team