MỘT NGÀY THÚ VỊ CỦA HỌC SINH BEESCHOOL NGỌC LÂM

Trong tiết trời dịu mát chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè, các bạn nhỏ của Beeschool rất háo hức, mong chờ được tham gia chương trình ngoại khóa “BEE’S DISCOVERY 4 – 2019″ diễn ra vào ngày 07/04/2019 vừa qua tại phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội.

Mở đầu chương trình, không thể thiếu là màn khởi động ” Chicken dance” đầy vui nhộn khiến các bạn nhỏ hào hứng hơn và tràn đầy năng lượng.

Warm up “Chicken dance”

Tiếp theo ngay sau đó là hoạt động teamwork hấp dẫn “Chiếc vòng càn khôn” giúp các con nâng cao tinh thần đoàn kết, thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong tập thể lớp với nhau.

Teamwork “Chiếc vòng càn khôn”
Nêu cao tinh thần đồng đội

Dưới sự điều hành và trợ giúp của các cô giáo, các con đã chia đội để ghép các mảnh ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh thể hiện được địa điểm mà đội cần thực hiện nhiệm vụ.

Giải mã mật thư

Nói chuyện với du khách nước ngoài

? Một hoạt động vô cùng ý nghĩa đã khép lại chuyến dã ngoại của các con một cách vui vẻ và đầy hào hứng đó chính là phần thi “Giải mã mật thư”. Nhiệm vụ của các đội đó là trả lời các câu hỏi có sẵn bằng cách tiếp xúc và nói chuyện với du khách nước ngoài tại Bờ hồ. Kết thúc phần thi, giải nhất dành cho phần thi ghép tranh nhanh và giải mã mật thư chính xác nhất thuộc về team Red, giải nhì thuộc về team Green và xếp ở vị trí thứ 3 là team Yellow.

Niềm vui chiến thắng

? Tất cả các con đã thật sự rất cố gắng, gắn kết trong hoạt động tập thể này. Qua buổi dã ngoại các bạn nhỏ có thêm hiểu biết về lịch sử và văn hóa Hà Nội thông qua các địa điểm lịch sử như: Bưu điện Hà Nội, nhà sách Đinh Lễ,… . Chuyến đi cũng tạo cho các bạn nhỏ được niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập sau giờ học căng thẳng. Ngoài ra các con có được thêm sự tự tin, hòa đồng với những người bạn mới, bạo dạn trong cách trò chuyện với người nước ngoài, thể hiện được cá tính và khả năng của bản thân.
? ?? Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào các buổi dã ngoại tiếp theo!!

BTC Beeschool xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã ủng hộ và đồng hành để Beeschool Ngọc Lâm có một buổi ngoại khóa hiệu quả.
Trân trọng!