Bee’s Discovery 2, một trải nghiệm thú vị đầu năm học mới

           Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 vừa qua, những chú Ong nhỏ chăm chỉ của Bee School Long Biên đã cùng nhau tham gia một trải nghiệm thú vị – chương trình dã ngoại “Bee’s Discovery 2” tại Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm thực tế vô cùng hữu ích trong khi tham gia chương trình. Không chỉ có cơ hội thực hành vốn Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận và nói chuyện với các vị khách nước ngoài, các bạn nhỏ còn được rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phân tích để tìm ra câu trả lời cho các mật thư,..v..v… Các bạn cũng đã có những khoảng thời gian vui chơi thật vui vẻ cùng nhau, kết hợp rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi dân gian, các trò chơi hoạt động thể chất như: kéo co, gắp bóng, cướp cờ..v..v…

            Với tinh thần học hỏi hết mình, các bạn nhỏ đã tham gia vào các hoạt động vô cùng hứng khởi và nhiệt tình. Chúng mình hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thật đáng nhớ của các bạn trong chương trình “Bee’s Discovery 2” nhé!

 

Cùng nhau khởi động một chút trước khi tham gia vào hành trình khám phá Phố đi bộ nào.

 

Cùng nhau bàn bạc để tìm ra câu trả lời cho mật thư thật nhanh và chính xác nhé!

 

Các bạn nhỏ tự tin sử dụng vốn Tiếng Anh của mình để trò chuyện, kết bạn với các vị khách nước ngoài.

 

Những “người bạn mới” thật thân thiện và dễ mến phải không nào? Hãy cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc này nhé!

 

Khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức cây kem Tràng Tiền mát lịm sau một hành trình đầy niềm vui.

 

Chương trình “Bee’s Discovery 2” kết thúc hi vọng đã đem lại cho các bạn nhỏ khoảng thời gian “học mà chơi – chơi mà học” bổ ích, đầy niềm vui, để rồi các chú Ong nhỏ lại tiếp tục chăm chỉ học tập, rèn luyện hăng say, nhiệt tình nhé!

 

 

Bee’s Team