KẾT QUẢ CUỘC THI BEE SPELLING CONTEST 2019

Trải qua 3 vòng thi kéo dài trong hơn 1 tháng, cuộc thi Bee Spelling 2019 tìm ra được quán quân giành chiến thắng thuyết phục trước hội đồng thi và các bạn thí sinh. Bằng tài năng, sự thông minh của mình, các chú Ong nhỏ đã chinh phục hoàn toàn các vị khán giả đến với đêm Chung kết vừa qua tại Hạ Long. Xin chúc mừng tất cả các bạn nhỏ đã cố gắng hết sức luyện tập, mang lại những cung bậc cảm xúc và nhiều điều bất ngờ đến với cuộc thi. Các thí sinh còn lại dù không đạt giải nhưng các con đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để lọt vào top 49 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết BeeSpelling 2019 và đều đã thể hiện hết sức tuyệt vời: TÀI NĂNG, SỰ TỰ TIN, BẢN LĨNH SÂN KHẤU của mình, các con luôn là niềm tự hào của gia đình, các thầy cô và Anh ngữ BeeSchool.

Bee School hi vọng sẽ luôn được gặp lại các bạn trong nhiều cuộc thi khác do Bee tổ chức. Chúc các con luôn vững tin vào bản thân và đạt được nhiều giải thưởng hơn nữa trong tương lai.

Thay mặt Ban tổ chức, xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, các bạn Ong đã nỗ lực tập luyện và đặc biệt là các thầy cô tại Bee School đã đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

Cuối cùng, Ban tổ chức một lần nữa xin chúc mừng các thi sinh đã đạt giải sau:

Cấp độ Little Bee

1.  Giải Nhất: Bee: Hà Lê Gia Huy – Hattory

2.  Giải Nhì: Bee: Vũ Khôi Nguyên – Spiderman

3.  Giải Ba: Bee: Vũ Xuân Đức – Nemo

Cấp độ Medi Bee

1.  Giải Nhất: Bee: Vũ Thụy Minh Phương – Anna

2.  Giải Nhì: Bee: Đoàn Đức Hoàng – Harry

3.  Giải Ba: Bee: Trần Đông Long – Tony

Cấp độ Big Bee

1.  Giải Nhất: Bee: Ngô Phương Hiểu Lam – Sofia

2.  Giải Nhì: Bee: Nguyễn Vĩnh Khang – Hattorry

3.  Giải Ba: Bee: Nguyễn Anh Đức – Jonh

Xin chúc mừng tất cả các con!