BEES HẠ LONG TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ ĐÓN XUÂN

Hòa chung không khí năm mới, chương trình “Hello 2019” diễn ra vào ngày ngày 14 – 15/1 vừa qua tại khu vui chơi trẻ em BigFun (Hạ Long)  do Trung tâm Anh ngữ Beeschool Hạ Long tổ chức đã thu hút đông đảo bạn nhỏ tham gia.

Thông qua các hoạt động “Học mà chơi – chơi mà học” với chủ đề Tết Beeschool đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn nhỏ phát huy khả năng sáng tạo, thỏa sức thể hiện khả năng Tiếng anh,  tinh thần đoàn kết, có thêm những hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt trong ngày Tết cổ truyền.

“Học mà chơi – Chơi mà học” với chủ đề Tết

Điều đặc biệt khiến các bạn nhỏ rất thích thú là được tự tay thiết kế những bông hoa, những bao lì xì cho cây đào cho ngày Tết. Đây là hoạt động rất thiết thực giúp các em được trải nghiệm không khí mừng Xuân mới. Với những trải nghiệm lý thú này tại Trung tâm, Beeschool tin chắc rằng Tết này các bé có thể “trổ tài” trang trí nhà ngày tết với bố mẹ rồi đấy!

  

Học sinh Trung tâm Anh ngữ Beeschool Hạ Long say mê trang trí cây đào khi không khí đón Xuân đã cận kề

Lần đầu tiên được tự tay làm lì xì trang trí cây đào khiến các con rất thích thú <3
Những cây đào đã hoàn thành và chuẩn bị công bố giải thưởng giữa các đội

Chương trình thực sự đã tạo nên một không khí sôi nổi và hào hứng vào những ngày cuối năm để cùng nhau chào đón một năm mới thật nhiều ấn tượng và niềm vui với các bạn nhỏ Beeschool.

Chúc tất cả các bạn ong nhỏ một năm mới có nhiều trải nghiệm mới cùng BeeSchool, luôn ngập tràn hạnh phúc và rạng rỡ tiếng cười!

BTC xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình ủng hộ của Quý phụ huynh góp phần làm nên thành công đầy ý nghĩa của chương trình!