[Hạ Long] Quà tặng cho Ông già Noel

Chủ nhật, ngày 24/12/2017 vừa qua, BeeSchool Hạ Long đã tưng bừng tổ chức Lễ hội Noel “Quà tặng cho Ông già Noel” ở cung Văn hóa Việt Nhật, Tp.Hạ Long.

Sau gần 2 tháng hăng say tập luyện, đi kèm với đó là những kỳ thi, những bài tập, thế nhưng các diễn viên và ca sĩ nhí không chuyên của BeeSchool Hạ Long đã mang tới của người xem một buổi tối thật trọn vẹn, khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dù là tiết mục đồng ca lên đến gần 100 học sinh, hay tiết mục gia đình chỉ có 1 bạn học sinh hát với bố mẹ mình thì tiết mục nào cũng khiến cho khán giả vô cùng thích thú!

Để có được thành công này, BTC xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các em nhỏ đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin yêu BeeSchool . Chúng tôi sẽ cố gắng để các chương trình sau ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng lại ủng hộ của tất cả phụ huynh và học sinh thân yêu của BeeSchool  <3 <3

Một mùa Noel nữa đã khép lại, kính chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô BeeSchool một năm mới, thật nhiều sức khỏe, bình yên an lành và tràn đầy hạnh phúc!

 

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thật đáng nhớ của các bạn nhỏ trong chương trình Noel nhé!!!