WORKSHOP “Mang niềm vui về cho mẹ”

Quý phụ huynh thân mến,
Tết sắp đến cũng là lúc mọi người mọi nhà tất bật cho những ngày cuối năm. Nói về công việc thì ngày Tết ai ai cũng đều bận rộn nhưng có lẽ người bận rộn và vất vả nhất là những người mẹ. Có lẽ vì thế mà ca sĩ nhạc rap Đen Vâu mới viết nên bài hát đầy cảm động “Mang tiền về cho mẹ”. Theo ý hiểu của Ad, “tiền” ở đây không hẳn nói về vật chất, mà chỉ là cách nói ẩn dụ về niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào mà mỗi ba mẹ đều mong muốn con mình cất vào hành lý để Tết về chung vui với gia đình
– Hiểu về bận rộn và vất vả của những người mẹ, đồng thời với mong muốn có thêm những hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho các bạn nhỏ nhân dịp tết đến xuân về, BeeSchool sẽ tổ chức 2 mini Workshop với chủ đề “Mang niềm vui về cho mẹ”
–  Mini workshop 1: “Mang lì xì về cho mẹ”, thời gian 15h00 – 16h00, Chủ Nhật, ngày 16/1/2022
Mini workshop 2: “Mang thiệp về cho mẹ”, thời gian 15h00 – 16h00, Thứ 7, ngày 22/1/2022
– Ở mỗi Workshop, ngoài việc được tìm hiểu nhiều hơn về những phong tục truyền thống của Tết Nguyên Đán, các bạn nhỏ còn được học thêm một số từ vựng, một số mẫu câu và những câu chúc về chủ đề TET HOLIDAY.
– Không những vậy, cuối buổi workshop các bạn nhỏ còn được tự tay thiết kế và làm nên những chiếc Thiệp, những chiếc Lì Xì thật xinh xắn và đáng yêu.
► Các bố mẹ muốn cho bé tham dự hãy tham gia vào nhóm Zalo này của BeeSchool để nhận link ZOOM nhé: https://zalo.me/g/knsrdu852
► Sau đây là những học liệu và dụng cụ mà các bạn nhỏ tham gia cần chuẩn bị:
– 1 tờ giấy màu đỏ (A4)
– 1 tờ giấy trắng (A4)
– 1Thước kẻ
– 1Kéo cắt giấy
– Bút chì, tẩy, bút sáp (hoặc bút chì) màu hồng, bút dạ đen, bút nhũ màu vàng
Trân trọng!
BeeSchool Team

Thông tin sự kiện

  • Giờ sự kiện15:00–16:00
  • Thời gian16/01/2022
  • Địa điểmBeeSchool Việt Hưng
  • Địa chỉD1 - BT04, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  • Phí tham gia0 vnđ