[Long Biên] Một ngày ở EraHouse

Ngày 26/6/2017 vừa qua BeeSchool Long Biên đã tổ chức cho các bạn nhỏ tham gia một ngày trải nghiệm thật là vui và lý thú tại Trang Trại Giáo Dục Erahouse. Tại đây các bé được làm đầu bếp tài ba với rất nhiều món ăn được chính tay các bé chế biến. Không những vậy các bé còn tham gia vào những trò chơi như: Đánh trận giả, bịt mặt bắt vịt, trượt cỏ hay thử thách Ninja. Dù thời tiết mùa hè có phần nắng và nóng nhưng với tinh thần vui chơi thoải mái, học hỏi hết mình, các bé của BeeSchool đã tham gia vô cùng nhiệt tình và hứng khởi. Chúng mình hãy cùng xem lại một vài hình ảnh một ngày ở EraHouse của các bạn nhỏ ở BeeSchool nhé.

   

Hình 1: Các bé bắt đầu tham gia trò chơi

Hình 2: Các bé học làm thầy đồ

Hình 3: Các bé chơi đánh trận giả

Cuối chương trình các bé được tham gia bơi tại bể bơi của EraHouse thật là thỏa thích. Sau chương trình này, mặc dù bé nào cũng cảm thấy mệt nhưng ai nấy đều cảm thấy thật là vui và bổ ích.

Hình 4: Các bé tha hồ bơi lội vào cuối chương trình

Chương trình ngoại khóa 1 ngày tại Erahouse khép lại trong sự tiếc nuối của các bé. Nhưng các bé yên tâm vì chúng ta còn nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa trong tương lai. Hẹn gặp lại các bé vào chương trình ngoại khóa lần sau nhé.

Bee Team.