CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ – BEESTAR 2019

BeeStar 2019 – Chương trình tìm kiếm tài năng nhí do BeeSchool Hạ Long tổ chức vào ngày 20/10 vừa qua đã mang đến nhiều tiết mục bất ngờ không chỉ cho ban tổ chức mà còn với chính phụ huynh đến tham dự.

Trải qua hai vòng thi, ban giảm khảo đã tìm ra được 9 thí sinh vô cùng tài năng và xuất sắc để tranh tài trong đêm chung kết. Các bạn đã hoàn thành tốt phần thi của mình và mang về những phần quà giá trị.

Bên cạnh các tiết mục dự thi đặc sắc của các thí sinh, BeeStar 2019 còn mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật vô cùng hấp dẫn với những màn trình diễn siêu vui nhộn của các bé Ong nhí, sự xuất hiện của Ảo thuật gia 🤹‍♂️ với các tiết mục ảo thuật ấn tượng cùng rất nhiều phần quà ý nghĩa cho những khán giả tham gia cổ vũ nhiệt tình nhất!

BeeStar là một sân chơi bổ ích, dành cho các bé cơ hội được đứng trên sân khấu thể hiện sự tự tin, thể hiện tài năng và niềm đam mê nghệ thuật! Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa cho tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh.🥰 Đây cũng là một dấu ấn quan trọng góp phần tạo động lực nuôi dưỡng và thúc đẩy đam mê tiếng Anh không chỉ cho các thí sinh tham dự mà còn dành cho tất cả các bé Ong của chúng ta.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong đêm chung kết. BeeSchool chúc các bạn nhỏ sẽ luôn tỏa sáng trên con đường phía trước.